save
 • Soniasu said

  07/07/60 15:56

  @ Sonia.. l l Hug
  เพราะวันสำคัญที่สุดในชีวิตที่มีเพียงครั้งเดียวนั่นคือ งานแต่งงาน ที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต่างคาดหวังอยากให้งานของตนออกมาดูสมบูรณ์แบบตามที่ใฝ่ฝันให้ได้มากที่สุด แต่หากคู่รักคู่ไหนที่เคยได้ฟังคำบอกเล่าจากผู้ที่มีประสบการณ์ในด้านนี้มาแล้วคงทราบดีว่างานแต่งไม่ว่าในโรงแรมหรือจะเลือกสถานที่ไหนๆ ต่างก็มีรายละเอียดยิบย่อยอื่นๆ มากมายจริงๆ ซึ่งบางครั้งก็ไม่สามารถที่จะรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นมาอย่างไม่ตั้งตัวได้ทันท่วงที อีกทั้งยังมีหลายๆองค์ประกอบที่คู่บ่าว-สาวไม่สามารถทำเองได้ และจำเป็นต้องพึ่งพาผู้เชี่ยวชาญอย่างออแกไนซ์ บางคู่จึงเลือกใช้โรงแรมจัดงานแต่งงานรวมถึงเลือกใช้บริการแพคเกจแต่งงานจากทางโรงแรมไปในคราวเดียวกัน

  แต่สำหรับใครตกลงปลงใจกับคู่รักของตนเองแล้วว่าถึงเวลาเสียทีที่จะลั่นระฆังวิวาห์ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้อีกว่าจะเลือกจัดการเองทั้งหมดเพื่อให้ได้ตรงตามใจหรือจะเลือก ใช้บริการทีมงานของโรงแรมพร้อมแพคเกจแต่งงานครบวงจร แนะนำว่าให้ลองมาศึกษาดูข้อดีของแต่ละแบบกันก่อนดีกว่าว่าแบบไหนจะตรงใจคุณมากกว่ากัน

  สไตล์ความชอบ
  เพราะคู่บ่าว-สาวบางคู่มีสไตล์ความชอบที่ไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นการที่เลือกจัดกันเองอาจทำให้ต้องลองมานั่งคิดกันดูใหม่ว่าเราจะมาเจอกันคนละครึ่งทางได้อย่างไร? เพื่อหาจุดที่สมดุลมากที่สุด แต่หากคุณเลือกใช้บริการจากแพคเกจแต่งงานสำเร็จรูป นอกจากจะไม่ต้องปวดหัวเถียงกับคู่ของคุณให้ผิดใจกันแล้ว ผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแลงานจะสามารถแนะนำคุณได้อีกด้วยว่าจะต้องเพิ่มองค์ประกอบอะไรเพื่อให้งานแต่งงานครั้งนี้ถูกใจคุณทั้งคู่

  กำหนดงบประมาณ
  เรื่องงบประมาณนี้ดูจะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และเกือบจะสำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้เพราะหากเราจัดงานแต่งด้วยตัวเองแต่ไม่สามารถควบคุมการเงินได้อาจทำให้กระเป๋ารั่วไปกับอีกหลายๆ อย่าง แต่หากเราเลือกใช้บริการแพคเกจแต่งงานของโรงแรมคุณสามารถแจ้งทางผู้จัดได้ตั้งแต่แรกเริ่มเลยว่าคุณมีงบเท่าไหร่ และต้องการความยิ่งใหญ่ของงานมากแค่ไหน

  กำหนดจำนวนแขกให้พอดี
  หากคุณจัดงานเองแต่ดันลืมไปว่ามีงบจำกัดแถมแขกเหรื่อก็เชิญไปหมดแล้ว...ทีนี้จะทำยังไงล่ะ? เพราะถ้ามีจำนวนอาหาร โต๊ะ เก้าอี้ ไม่เพียงพอที่จะรองรับต่อจำนวนของแขก และยิ่งถ้าจัดในสถานที่เฉพาะแล้วล่ะก็คงเป็นการยากหรืออาจจะเหนื่อยในการวิ่งหาของมาเพิ่มเติมแถมแขกอาจไม่ประทับใจเท่าที่ควร แต่หากคุณเลือกใช้บริการแพคเกจแต่งงานของโรงแรม ปัญหาเหล่านี้จะสามารถแก้ไขได้อย่างทันท่วงทีโดยที่คุณไม่ต้องแบกร่างเจ้าบ่าวเจ้าสาวมาวิ่งหน้าตาตื่นเอง เพียงแจ้งต่อผู้ดูแลการจัดงานเพื่อให้แก้ไขปัญหาเฉพาะกิจให้กับคุณ เพียงเท่านี้วันสำคัญของคุณก็จะผ่านไปได้อย่างราบรื่นไร้ปัญหา

  ถูกใจ :

  ให้กำลังใจ : 0 คน

ความคิดเห็น

เฉพาะสมาชิกที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่จะโพสต์ได้.