1 2 3 4 Next  >|
Bride's blog
 • โดย : 2Bbride

       เวดดิ้งแฟร์ 2017 อัพท์เดทล่าสุด   June Venue : Avani Atrium Bangkok Time : June 17-18, 2017 10.00-20.00  Detail: โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพ ฯ ขอเชิญทุกคู่รักสัมผัสที่สุดแห่งความลงตัวของการจัดงานแต่งงาน พบกับหลากหลายไอเดีย ความเก๋ไก๋ มีเอกลักษณ์ ที่ไม่เหมือนใคร ใ...
 • โดย : 2Bbride

       หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล และแฟนหนุ่ม คุณซัน ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต ได้เข้า พิธีมงคลสมรสประทาน กันไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ด้วยพิธีการแบบเรียบง่ายภายในครอบครัว ซึ่งได้รับพระกรุณาธิคุณจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โ...
 • โดย : 2Bbride

       จัดต่อเนื่องกันมาถึงครั้งที่ 5 แล้วสำหรับ กิจกรรม Post Free Pre wedding ที่ทาง 2Bbride เปิดโอกาสให้กับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว ได้มา ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง กันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย กับช่างภาพ และเมคอัพชื่อดัง รวมถึงสถานที่สวยๆ โดยครั้งนี้ผู้โชคดีได้แก่ คุณยุ้ย มณิตา อนันต์รัตนโชติ และ ...
 • โดย : 2Bbride

       มาร่วมเนรมิตความฝันงานวิวาห์ของคุณให้เป็นจริงดั่งใจปรารถนา ในงาน “Wedding Open House 2016” ณ ห้องเวิลด์บอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 1 - 2 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 18.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณส...
 • โดย : 2Bbride

       Renaissance Wedding Fair 2016 เปิดโซน ที อาร์บาร์ จำลองรูปแบบงาน After Party ให้ได้ชมกัน ซึ่งในงานมีการเดินแบบ ชุดแต่งงาน จากห้องเสื้อดัง Oat Couture ให้ชมกันด้วย โดยมีนักแสดงสาวสวย ยุ้ย จีรนันท์ และ ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ มาร่วมเดินแบบในงานครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ในงานยัง...
 • โดย : 2Bbride

       ควงกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงนางร้ายคนสวย เนย โชติกา กับแฟนหนุ่มหวานใจไฮโซ อาร์ม จันทร์สิริ ที่ได้จัดพิธีฉลองมงคลสมรสในวันที่ 10 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ณ.โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานแบบไทยไป...
 • โดย : 2Bbride

       ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวคนสวยคนล่าสุด เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ที่ได้เข้า พิธีหมั้นแบบไทย กับแฟนหนุ่ม ไฮโซอาร์ม ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ณ.โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ หลังจากที่ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน  ซึ่งในงานนี้มีเหล่าเพื...
 • โดย : 2Bbride

       เว็บไซท์ ทูบีไบรด์ดอทคอม (www.2bbide.com) ผู้นำเว็บไซท์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับจัดงานแต่งงาน ได้ร่วมกับโรงแรม โกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน ในการจัดงาน Bangkok Wedding Festival 2016 @ Golden Tulip Sovereign by 2Bbride - ในระหว่างวันที่ 17-18 กันยายน เวลา 10.00 - 18.00 น. ร่วมกับพันธมิตรกว่า...
 • โดย : 2Bbride

       ต้อนรับเทศกาล"วันแม่" กับ ร้าน กนิษฐ์ เดอะ เวดดิ้ง แกลลอรี่ ให้คุณได้บอกรักแม่ด้วยโปรโมชั่นที่ดีที่สุดในรอบปี กับส่วนลดทันที 50% สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ ร้าน กนิษฐ์ โปรโมชั่นสำหรับ 20 ท่านแรกเท่านั้น.                   &...
 • โดย : 2Bbride

       ครั้งที่ 4 แล้วกับ กิจกรรม Post Free Pre Wedding ที่ทาง 2Bbride ได้จัดขึ้น และได้รับการตอบรับจากว่าที่คู่บ่าวสาวอย่างล้นหลามเช่นทุกครั้ง และในครั้งนี้หัวข้อที่เรานำมาใช้ในการคัดเลือกคู่บ่าวสาว ได้ ถ่ายพรีเวดดิ้งฟรีๆ กับเราคือ “เล่าถึงความรู้ และเทคนิคต่างๆ&nb...
 1 2 3 4 Next  >|