print save

Wedding Fair 2017 จัดที่ไหนบ้าง !!

โดย 2Bbride

เวดดิ้งแฟร์ 2017 อัพท์เดทล่าสุด

 

June

Venue : Avani Atrium Bangkok

Time : June 17-18, 2017 10.00-20.00 

Detail:

โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพ ฯ ขอเชิญทุกคู่รักสัมผัสที่สุดแห่งความลงตัวของการจัดงานแต่งงาน พบกับหลากหลายไอเดีย ความเก๋ไก๋ มีเอกลักษณ์ ที่ไม่เหมือนใคร ในการดีไซน์สถานที่จัดงาน พร้อมให้คำแนะนำโดยทีมงานมืออาชีพที่จะเนรมิตความฝันของคุณให้เป็นจริงแบบ One-stop service ในราคาสุดพิเศษที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณสวยเท่ ครบครัน ได้อย่างใจแบบสบายกระเป๋า

เพียงเข้ามาพบและพูดคุยกับเราในงาน THE AVANI ATRIUM BANGKOK GREAT GATSBY WEDDING SHOWCASE ที่ได้รับความร่วมมือจาก 9 พันธมิตรชั้นนำ ที่พร้อมใจกันนำเสนอผลงานที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณและมอบส่วนลดให้แบบสุดพิเศษ  นอกจากนี้ คุณยังจะได้ฟังคำแนะนำและพูดคุยซักถามเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานชีวิตรักให้แข็งแรง โดยสองดีเจชื่อดังจากคลื่นกรีนเวฟ FM 106.5 และรายการคลับฟรายเดย์ ดีเจพี่อ้อย – นภาพร และดีเจอั๋น – ภูวนาท กูรูเรื่องความรัก ที่จะมาแนะนำ เปิดเผย เรื่องราวความรักและชีวิตก่อนและหลังแต่งงานกันอย่างใกล้ชิ

พิเศษภายในงานครั้งนี้กับแพ็คเกจงานแต่งงานที่เริ่มต้นเพียงแค่ 170,000 บาท* พร้อมรับส่วนลดสูงสุดมูลค่า 20,000 บาท* เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำตั้งแต่ 300,000 บาท ( เมื่อวางมัดจำอย่างน้อย 10% ของยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมด )

พร้อมกันนี้ เตรียมลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิเช่น ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ- โตกียว ที่พักสุดโรแมนติกจากโรงแรมอนันตราเชียงใหม่ ที่พักโรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ พร้อมดินเนอร์สุดมันส์จากห้องอาหารเบนิฮานา ของที่ระลึกในธีม Gatsby ที่จะมอบให้กับผู้ที่ลงทะเบียนเข้างานทุกท่าน

งานสุดพิเศษและครบครันแบบนี้ ไม่ควรพลาด จัดคิวให้ว่าง แล้วมาพบกันในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 17 และ 18 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่ 10.00 น. – 20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-718-2000 ต่อ 3702 หรืออีเมล์ [email protected]

 

 

avani atrium wedding fair

 

Venue : The Sukosol Bangkok (Kamolthip Ballroom)

Time : June 17-18, 2017 10.00-20.00

Detail:

Offering the perfect setting for a luxurious wedding, The Sukosol, Bangkok, invites prospective brides and grooms to the “The Sukosol Wedding Fair”. Experience first-hand the hotel’s diverse range of reception set-ups with splendid floral decorations, suitable for a contemporary Thai wedding ceremony, Chinese- or Western-style banquets, plus enjoy a showcase of our colourful “Sparkling” After Party décor with cocktails.


The Wedding Fair will take place in the Kamolthip Ballroom of The Sukosol Bangkok from 10.00 am – 8.00 pm on June 17th and 18th, 2017.

This year, The Sukosol Wedding Fair offers a wonderful opportunity for couples in love to meet and talk with Thailand’s leading wedding specialists. For couples in search of that dream wedding dress, sparkling diamond ring, top photographer, exquisite finishing touches, and inspirational ideas, the hotel has everything required to help plan a fairy tale wedding. Traditional or style-savvy and design-loving, the hotel’s exceptional business partners will help create an unforgettable experience in one of The Sukosol Bangkok’s unique wedding venues.


Top up benefit:

 • Minimum deposit of 30,000 Baht by KTC Credit cards will receive a complimentary gift.

For more information, please call +66 (0)2 247 0123 ext 1830 -1832, 1803

June

Venue : Centra by Centara Government Complex and Convention Centre Chaeng Watthana

Time : June 27, 2017 10.00-18.00

Detail:

วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560นี้ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ขอเรียนเชิญชวนคู่รักที่กำลังทีกำลังวางแผนแต่งงานเข้าชมบรรยากาศงานแต่งงานที่ถูกจัดเตรียมและตกแต่ง เพื่อให้คุณได้เลือกชมและช้อปแพ็คเกจราคาพิเศษ และรวมถึงมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดงานรอให้คำปรึกษาเพื่อที่จะเนรมิตให้งานแต่งงานของคุณเป็นตามที่คุณวาดไว้อย่างดีที่สุดสำหรับคู่รักที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 143 1234 ต่อ 8317 

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

May

Venue : The Peninsula Bangkok @Sakuntala Ballroom

Time : May 27, 2017 10.00-18.00

Detail:

     โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จัดงาน Exclusive Bridal Showcase 

    ณ ห้องสกุณตลา บอลรูม โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ

ในปีนี้ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ได้จับมือกับ ทิฟฟานี่ แอนด์ โค. (Tiffany & Co.)  ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลกอีกครั้ง หลังจากที่ได้เปิดตัวงานวิวาห์ภายใต้ธีม “สีฟ้าของทิฟฟานี่” ไปเมื่อปีที่แล้ว นอกจากนี้ ทางโรงแรมฯ ยังได้จับมือกับ เซ็นทรัล เว็ดดิ้ง (Central Wedding) ซึ่งเป็นซาลอนชุดเจ้าสาวชั้นนำระดับเอเชีย จะมานำเสนอชุดเจ้าสาวที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง อาทิเวรา แวง (Vera Wang) และ มาเซียร่า (Marchesa) ไม่เพียงเท่านี้ ในปีนี้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่โรเฌร์ วิวีเยร์ (Roger Vivier) ซึ่งเป็นแบรนด์รองเท้าสุดหรูระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส จะมานำเสนอรองเท้าสุดคลาสสิคสำหรับเจ้าสาว ที่จะเสริมความสง่างามให้เข้ากับชุดที่เจ้าสาวสวมใส่

ในงานนี้ จะมีการเปิดตัวแพ็คเกจ “วิวาห์สิบล้าน” สำหรับคุ่รักที่ต้องการสร้างความแตกต่าง และเนรมิตงานวิวาห์แบบครบวงจรในแบบฉบับที่หรูหราสุดอลังการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแผนกจัดงานเลี้ยง โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ โทร 0 2020 2888 หรืออีเมล [email protected]  

เวดดิ้งแฟร์ โรงแรมเพนนินซูล่ากรุงเทพ

-------------------------------------------------------------------------------------------

Venue : Anantara Riverside Bangkok Resort

Time : May 27-28, 2017 

Detail

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Venue : Pathumwan Princess @Jamjuree Ball room

Time : May 27-28, 2017 

Detail

งาน Wedding Showcase 2017

สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามของสยามสแควร์และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจากมุมสูงของห้องจัดเลี้ยงสุดหรู ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ในบรรยากาศงานวิวาห์เสมือนจริง พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มโดยเชฟมืออาชีพผู้มากประสบการณ์จากโรงแรม โดยภายในงานจะได้พบผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานกว่า 10 ราย เพื่อให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานแต่งงานของคุณทุกรายละเอียด อาทิเช่น Vanus Couture Wedding Studio, Baibualover Wedding Decoration, Prohrak Studio, The Olympic Club และอื่น ๆ อีกมากมาย

พิเศษ เฉพาะงานนี้ สำหรับว่าที่คู่บ่าวสาว 10 คู่แรกที่จองแพ็กเกจแต่งงานภายในงาน Wedding Showcase รับทันที

 • ต่างหู มูลค่า 20,000 บาท จาก Tory Diamonds

 • บัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่ม มูลค่า 3,000 บาท จากภัตตาคาร Kongju

 • บัตรกำนัลสมาชิก 3 เดือน มูลค่า 26,000 บาท จาก The Olympic Club

พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่อีกมากมาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

 • ที่อยู่ : เลขที่ 444  อาคาร เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ถ.พญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กทม. 10330

 • เบอร์โทร : 02-216-3700 ต่อ 20626, 20629

 • อีเมล : [email protected][email protected]

[email protected]---------------------------------------

Venue : Sofitel So Sathorn

Time : May 7, 2017 10.00-20.00

Detail

งาน Wedding Fair "So Sween Temptations 2017"

โรงแรมฯ ได้เนรมิตห้องบอลรูม (ชั้น 8) จำลองบรรยากาศงานแต่งในธีม SO Sweet Temptations โดยได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งมาจากช็อกโกแลต และขนมหวานเลิศรสเปี่ยมด้วยคุณภาพจากห้องช็อกโกแล็บ ซึ่งเป็นร้านช็อกโกแล็ตบูติกชื่อดังของทางโรงแรมฯ นอกจากนี้ทุกคู่รักยังจะได้สนุกสนานไปกับบรรยากาศจำลองของงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ในงานเวดดิ้งแฟร์ครั้งนี้อีกด้วย

โดยตลอดสองวันคู่รักจะได้มีโอกาสพบกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานแต่งงาน (InspiredWeddingTM) จากโรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก ที่พร้อมให้คำปรึกษาทุกคู่รักในการเนรมิตงานแต่งได้อย่างใจต้องการ ตั้งแต่เรื่องของธีมงาน เมนูอาหาร ไปจนถึงการตกแต่งสถานที่ เพื่อวันสำคัญที่สุดของคุณ

สำหรับคู่รักที่จองแพ็คเกภายในงาน จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ดังต่อไปนี้

 • แพ็กเกจงานเลี้ยงค็อกเทลในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 300,000บาท (สุทธิ)
 • ฟรี เบียร์สิงห์ 1 บาร์เรล, เครื่องดื่มค็อกเทล หรือสเตชั่นพาสต้า (100 จาน) สำหรับงานเลี้ยงค็อกเทล
 • ฟรี ค่านำเข้า อาหารจากภายนอก, วงดนตรีสด, ออร์แกไนเซอร์, ดอกไม้ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • ห้องพัก SO Cozy 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล โซ แบงคอก ในคืนวันงานแต่งงาน
 • บัตรกำนัลห้องพัก 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน หรือ วีรันดา รีสอร์ทสปา หัวหิน / พัทยา / เชียงใหม่

พิเศษสำหรับผู้ที่มียอดค่าใช้จ่ายสูงสุดในงาน รับเพิ่มทันที

 • บัตรกำนัลห้องพัก 4 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่โรงแรมโซฟิเทล ปารีส เลอ โฟบูรก์
 • เมนูงานเลี้ยงรังสรรค์โดยเชฟพอล สมาร์ท หัวหน้าเชฟประจำโรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก และ หนึ่งในเชฟผู้ท้าชิงที่สามารถเอาชนะในการแข่งขันรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2555 และ 2556
 • เค้กแต่งงาน ที่จะถูกสรรสร้างขึ้นตามความต้องการของเจ้าบ่าว และเจ้าสาว
 • ฟรี การถ่ายภาพเก็บบรรยากาศภายในงานเลี้ยง มูลค่า 30,000 บาท โดย Smallmoonphoto
 • บัตรส่วนลดมูลค่า 60,000บาท สำหรับการใช้บริการงานเลี้ยงค็อกเทลในตอนเย็น จาก Marisa Wedding & Organizer

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC เมื่อจองแพ็คเกจภายในงานโดยจ่ายค่ามัดจำตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป รับเพิ่มทันที

 • บัตรกำนัลชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับ 2 ท่าน ที่มิกโซ บาร์
 • พิเศษ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC ที่มียอดค่าใช้จ่ายสูงสุดในงาน รับทันที บัตรกำนัลรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหารพาร์ค โซไซตี้ มูลค่า 5,000บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-624-0000 หรืออีเมล์ [email protected]

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

April

Venue : Eastin Grand Sathorn Bangkok

Time : April 1-2, 2017 10.00-18.00

Detail:

พบกับหลากหลายไอเดียในการดีไซน์ห้องจัดเลี้ยงที่เราจำลองบรรยากาศจริงให้คุณได้เห็น ทั้งการจัดเวที การจัดดอกไม้ พิธีหมั้น งานเลี้ยงแบบค็อกเทล  และแบบบุฟเฟ่ต์ พร้อมให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่จะช่วยให้การเนรมิตงานวิวาห์ในฝันของคุณให้กลายเป็นเรื่องง่าย พร้อมรับข้อเสนอแพ็กเกจงานปาร์ตี้สละโสด งานหมั้นและงานแต่งงานราคาพิเศษสุด และของสมนาคุณมากมาย เฉพาะในงานเท่านั้น นอกจากนี้ภายในงานท่านจะได้พบกับ สตูดิโอถ่ายถาพแต่งงานมืออาชีพ ห้องชุดแต่งงานสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว แหวนเพชรและเครื่องประดับ ร้านของชำร่วยและบัตรเชิญ ที่จะนำสินค้าและบริการมานำเสนอในราคาพิเศษ
 
ห้องสุรศักดิ์ บอลรูม   โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ กว้างขวาง โอ่โถง สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุดถึง 600 ท่าน โดดเด่นด้วยการออกแบบอย่างหรูหรา กระจกจากเพดานสูงจรดพื้นเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ  และชมวิวเมืองกรุงเทพได้แบบ  พาโนรามา พร้อมระบบแสงสีเสียงอันทันสมัย
 
เวดดิ้ง แฟร์ 2017 - เพียง 2 วันเท่านั้น
ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 1-2 เมษายน 2560 เวลา 10.00 – 18.00 น.
ณ ห้องสุรศักดิ์ บอลรูม    โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ 
(ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีสุรศักดิ์)   
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02 210 8100 ต่อ 7315 หรือ อีเมล์ [email protected] 
เยี่ยมชมเว็บไซด์ www.eastingrandsathorn.com  

Eastin Grand Sathorn wedding Fair 2017

 

Venue : Grand Mercure Bangkok Fortune

Time : April 21-23, 2017 9.00-20.00

Detail: 

พบกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำพร้อมเนรมิตให้งานหมั้นและงานแต่งงานของท่านเป็นไปอย่างที่ฝันไว้ พร้อมชมบรรยากาศและการตกแต่งอันหรูหราในงานที่จัดเสมือนวันจริง ที่สำคัญยังมีโปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาด นอกจากนั้นทุกคู่รักยังมีสิทธิร่วมลุ้นรับรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ-ภูฎาน 2 ที่นั่ง, ห้องพักสุดหรูของโรงแรมในเครือฟอร์จูน อาทิ นครพนม, เชียงของ, นครราชสีมา และบัตรรับประทานอาหาร พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษกับแพคเกจ “Endless Love” ณ โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

สนใจติดต่อได้ที่ฝ่ายขายงานจัดเลี้ยง ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 641 1500 หรือ [email protected]

http://www.grandmercurebangkokfortune.com/offers/wedding-fair-2017/

Grand Mercure Wedding Fair 2017

 

 

Venue : The Sukhothai Wedding Fair 2017 (โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ)

Time : April 1, 2017 10.00-21.00

Detail: 

 พบกับไอเดียใหม่ๆ ของรูปแบบการจัดงานแต่งงาน ในงาน The Sukhothai Wedding Fair 2017 ที่ได้รวบรวมการจัดงานและการตกแต่งรูปแบบใหม่ๆ ในสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมสุโขทัย โดยจะเนรมิตห้องจัดเลี้ยงให้สัมผัสถึงบรรยากาศงานแต่งเสมือนจริง ทั้งการจัดดอกไม้ เค้กแต่งงาน ชุดแต่งงาน รองเท้าแต่งงาน ของชำร่วยและการ์ดแต่งงาน ตลอดจนบริการช่างถ่ายภาพแต่งงาน บริการช่างแต่งหน้าจากผู้มากประสบการณ์ และเวดดิ้งออร์แกไนเซอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการ นอกจากนี้ยังมีโชว์เดินแบบชุดแต่งงานสุดพิเศษที่ Courtyard Garden และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย
          เพียงวันเดียวเท่านั้น! วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ เวลา 10:00 – 21:00 น.
          พบกับข้อเสนอพิเศษ คู่รักที่ชำระเงินค่ามัดจำ 250,000 บาท ภายในวันงานเวดดิ้งแฟร์ จะได้รับซุ้มอาหารสำหรับแขกในวันงานแต่งงาน อาทิ เครื่องดื่มสมุนไพรหรือซอฟต์ดริงค์สำหรับแขก 50 ท่าน และบัตรกำนัลที่ห้องอาหารของโรงแรมฯ นอกจากนี้ คู่รักยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลพิเศษจากการจับรางวัล ซึ่งมีรางวัลใหญ่เป็นบัตรกำนัลแพ็คเกจฮันนีมูน และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตที่เข้าร่วมในงาน Wedding Fair 2017
          สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2344 8888 หรืออีเมล [email protected]

wedding fair 2017 Sukhothai Hotel

 

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@2

June

Venue : Sirikit Convention Center (ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์)

Time : June 8-11, 2017   9.00-21.00

Detail:

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

 

เวดดิ้งแฟร์ที่ผ่านมาแล้ว

February

Venue : Pullman King Power Hotel Bangkok (โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ)

Time : February 11, 2017 9.00-19.00

Detail: 

ภายในงาน ตระการตากับการเปิดตัวห้องบอลรูมใหม่ล่าสุด “อีเทอร์นิตี้ (Eternity)”  ที่จะช่วยให้งานของคุณอบอวลไปด้วยความรักอย่างไม่มีที่สิ้นสุดด้วยความพิเศษเฉพาะตัว อาทิ ประตูทางเข้าขนาดใหญ่สำหรับรถยนต์ ชุดครัวเปิด Maronne สั่งทำส่งตรงจากประเทศอิตาลี และ ผนังกระจกรับแสงธรรมชาติ (Daylight) นอกจากนี้ยังจะได้พบกับ ห้องบอลรูม “อินฟินตี้ (Infinity)” อันสุดแสนจะโรแมนติคด้วยโคมไฟคริสตัลกว่าหนึ่งพันดวงและสามารถรับรองแขกได้ถึง 600 คน และ หากต้องการงานเลี้ยงแบบอบอุ่นเป็นกันเอง เดจา วู (Déjà Vu) และ เกล็น บาร์ (Glen Bar) รวมถึง สวนพฤกษาศาสตร์ (Botanical Garden)ของโรงแรมฯ พร้อมที่จะรับรอง ให้ทุกความทรงจำของท่านเต็มไปด้วยความสุข โดยงาน “เวดดิ้ง แฟร์” ในครั้งนี้ได้จัดเตรียมผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกแหวนหมั้น จัดทำการ์ด ของชำร่วย เลือกชุดเจ้าสาวแสนสวย การตกแต่งสถานที่ รวมถึงการบันทึกภาพเก็บความประทับใจ เพื่อให้วันสำคัญของคุณเป็นวันที่พิเศษที่สุดในชีวิตที่ยากจะลืมเลือน

พิเศษสุด! กับ ของขวัญสำหรับทุกท่านและกิจกรรมไฮไลท์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเบอร์ 02 680 9999 หรือ www.pullmanbangkokkingpower.com

 


เกี่ยวกับผู้เขียน : 2Bbride

   

ทีมงานกองบรรณาธิการ 2Bbride.com

บทความอื่นๆของ : 2Bbride

ความคิดเห็น

ไม่มีความคิดเห็นในขณะนี้.

ต้องการแสดงความคิดเห็นกรุณา ล๊อกอิน หรือ ลงทะเบียน สมาชิก