1 2 3 4 Next  >|
Expert Advice
 • โดย : กรานต์ 2Bbride (Editor)

       ธีมสีแต่งงานมาแรง 2018  สำหรับบ่าวสาวที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการจัดงานที่ใหม่ไม่เหมือนใคร ทูบีไบรด์ได้รวบรวมธีมสีมาแรงในปีนี้มาให้เลือกกันค่ะ ^^ #1. Burgandy-Navy-Gold (แดงเข้ม-น้ำเงินเข้ม-ทอง)   #2. Burgandy-ฺBlush (แดงเข้ม-ชมพูบลัช)     #3. Gr...
 • โดย : กรานต์ 2Bbride (Editor)

       จ่อสละโสดอีกราย @ดีเจวิน หนุ่มมาดเซอร์แห่งคลื่น Zeed เดือนแห่งความรักนี้ มีคู่รักวงการบันเทิงรอตบเท้าเข้าประตูวิวาห์อีกหนึ่งคู่ คือหนุ่มมาดเซอร์แห่งคลื่นซีดด์ 97.5 ดีเจวิน อรรครัฐ ซึ่งจะเข้าพิธีวิวาห์กับสาวสวยนอกวงการในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 งานนี้ นอกจากทูบีไบรด์จะได...
 • โดย : กรานต์ 2Bbride (Editor)

       #งานแต่งงานมาร์กี้และหนุ่มป๊อก เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งแห่งปีที่ 2560 ที่ทุกคนจับตามอง ชุดเจ้าสาวและชุดเพื่อนเจ้าสาว ที่ถือเป็นโอกาสให้ดีไซน์เนอร์วงการชุดแต่งงานเมืองไทยได้วาดลวดลายอีกครั้งหนึ่ง วันนี้ทูบีไบรด์ได้มีโอกาสเจาะลึกรายละเอียดชุดเพื่อนเจ้าสาว ฝีมือการออกแบบของ #AmitaBr...
 • โดย : 2Bbride

       Reina Bridal Thailand ขอเรียนเชิญว่าที่บ่าวสาว คู่รัก และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงาน Let’s Celebrate Love Wedding Fair @Grand Mercure Bangkok Fortune ที่ห้อง Platinum Hall โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน  ตั้งแต่เวลา 09.00 - 20.00 นาฬิกา ในวันที่ 5 - 6 สิงหาคมนี้&n...
 • โดย : กรานต์ 2Bbride (Editor)

       วันนี้ทีมงานทูบีไบรด์มีรีวิวงานแต่งในสวนสวยมาฝากกันค่ะ งานนี้จัดทั้งงานแต่งงานพิธีเช้าและพิธีเย็นในบริเวณสถานที่เดียวกัน เรียกได้ว่าทั้งประหยัด ทั้งสะดวกในการเดินทางของแขกที่มาร่วมงาน งานนี้จะมีความพิเศษอย่างไร ไปชมกันค่ะ วันนี้เราขอเปลี่ยนบรรยากาศมาเริ่มด้วยภาพความสดใสของบ่าวสา...
 • โดย : กรานต์ 2Bbride (Editor)

       เสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาทางเราได้ข่าวว่า Ganit ห้องเสื้อดีไซน์เนอร์ชุดแต่งงานชั้นนำ ไปร่วมเปิดบูทที่ Anantara ด้วย งานนี้ทีมงานจึงได้เก็บตกภาพบรรยากาศการตกแต่งบูทและอัพท์เดทชุดแต่งงานใหม่ๆ ของกนิษฐ์ มาให้ได้ชมกันค่า   ถือเป็นงานโชว์ของ ของห้องเสื้อชุดแต่งงานกนิษฐ์ เลยก็ว...
 • โดย : กรานต์ 2Bbride (Editor)

       ปกติที่เราเคยเห็นมา งานแบบรัสติก มักจะมีลักษณะเฉพาะตัวที่เรามักนิยามว่า “ดิบ” เช่น การใช้ไม้เข้ามาตกแต่ง กับวัสดุที่เป็นโลหะ ซึ่งถือเป็นแนวการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น แต่พอเราได้ยินว่า “สีนวลตา” เวดดิ้งออแกไนเซอร์ได้สร้างผลงานแบบ Rustic แต่แฝงความหรูหรา เราจึงเ...
 • โดย : 2Bbride

       เอาใจว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหา เดรสสั้นแต่งงาน แบบหวานๆ หรูๆ สำหรับใส่ใน พิธีหมั้น 2Bbride จึงนำ ชุดแต่งงานเดรสสั้น จาก ห้องเสื้อ Milan Wedding Studio มาฝากกันค่ะ ซึ่งเซตนี้พูดได้คำเดียวว่าหวานมากๆ ด้วยงานลูกไม้ทั้งชุดที่ไม่ซ้ำที่ไหน ฝีมืองานปักบนผ้าลูกไม้ที่ระยิบ...
 • โดย : 2Bbride

       เพื่อน แต่งงาน ทั้งที ชาวแก็งค์ก็ต้องไปเป็น เพื่อนเจ้าสาว และเป็นที่ถกเถียงกันตลอดเรื่อง ชุดเพื่อนเจ้าสาว ว่าจะเอาแบบไหนดี เพราะในกลุ่มมีทั้งอยากได้ชุดราตรีแบบเซ็กซี่ แบบเรียบร้อยปิดมิดชิด แบบมั่นๆ หรือแบบกางเกง ไหนจะต้องมาห่วงเรื่องแขนใหญ่ พุงออก สารพัดปัญหากว่าจะได้ชุดเพื่อนเจ้...
 • โดย : 2Bbride

       ช่วงนี้ งานแต่งงาน ที่จัดขึ้นมีข้อจำกัดหลายๆ อย่าง แต่หากว่าบ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังจะ จัดงานแต่งงาน จำเป็นจะต้องแจ้งแขกสักเล็กน้อยเรื่องการแต่งกาย โดยเฉพาะสาวๆ เพราะส่วนใหญ่ก็คงอยากที่จะใส่ชุดสีที่ชอบ หรือเหมาะกับตัวเองทั้งนั้น หากเนื่องด้วยช่วงนี้ทำให้คนไทยต้องแต่งตัวสำรวมกันสักหน...
 1 2 3 4 Next  >|