1 2 Next 
สัมภาษณ์เจ้าสาว
 • โดย : 2Bbride

       หลายๆ คู่ที่มีแพลนจัดงานแต่งงานในช่วงไว้อาลัยการเสด็จสวรรคตของพระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช คงมีความกังวัลเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานในช่วงนี้กันไม่มากก็น้อย ว่าจะเหมาะสมสมควรหรือไม่ จะต้องทำอย่างไรให้เหมาะกับสถานการณ์การสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของเราชาวไทยในครั้งนี้ วันนี้ 2B...
 • โดย : 2Bbride

       เจ้าบ่าวเจ้าสาวยุคใหม่นี่น่าอิจฉามากๆ เลยนะคะ เพราะว่าเวลาจะ จัดงานแต่งงาน ค่อนข้างง่ายและไม่ต้องเตรียมตัวเยอะ การบริการด้านการจัดงานมักจะเป็นแบบ One Stop Service หากเป็นเมื่อก่อนบ่าวสาวก็คงต้องวิ่งเข้าหา ออแกไนซ์ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะไป ร้านชุดแต่งงาน สตูดิโอถ่ายภาพ หรือแม้ก...
 • โดย : 2Bbride

       เป็นเจ้าสาวไม่ง่ายเลยนะคะ ไหนจะต้องหา สถานที่จัดงาน  ไหนจะ ช่างแต่งหน้า ไหนจะคำนวณแขก ต้องมาคาดเดากับเรื่องที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต วันนี้ 2Bbride พามาคุยกับ "คุณเบนซ์" เจ้าสาวรุ่นพี่ที่มาให้คำแนะนำและเล่าประสบการณ์ การจัดงานแต่งงาน ให้ได้ฟังกันค่ะ ...
 • โดย : 2Bbride

       เจ้าสาวหมาดๆ เพิ่ง จัดงานแต่งงาน กันไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 59 กับคู่คุณลูกปลาและคุณเค ด้วยการ จัดงานแต่งงานแบบไทย พิธีเช้าและมีงานเลี้ยงตอนบ่าย ด้วยงบไม่เกิน 200,000 บาท มีการบริหารจัดการยังไง วันนี้ 2Bbride ได้คุยกับเจ้าสาว แนะเทคนิคและการคุมงบประมาณ ...
 • โดย : 2Bbride

       สัมภาษณ์เจ้าสาว คุณลูกตาล ฉัตรนภา บุญวัฒนะ ความรักเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์มากจริงๆ บางครั้งเรากำหนดไม่ได้ว่าคนที่จะร่วมแชร์อนาคตร่วมกันเป็นแบบไหน แต่เชื่อเถอะว่าไม่ไม่มีอุปสรรคอะไรที่ความรักจะก้าวข้ามไปไม่ได้ อย่างคู่คุณลูกตาลและคุณเจ ที่ทำให้เรารู้ว่า "ไม่พูดอ...
 • โดย : 2Bbride

       สัมภาษณ์คุณภูริชญาณ์ แซ่จึง    งานแต่งงาน ของคุณภูริชญาณ์ แซ่จึง (นุ้ย) และคุณยศวัต ชื่นกองแก้ว (ต่อ) จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2558  ณ.V-WISH HOTEL ขอนแก่น  เรามาฟังกันค่ะว่า ทั้งคู่มีการ เตรียมงานแต่งงาน กันอย่างไรบ้างและทำไมถึงเลือก...
 • โดย : พลอย 2Bbride

       สัมภาษณ์ เจ้าสาว คุณดรีม นิรัติศัย เสภู่ งานแต่งงาน ของคุณนิรัติศัย เสภู่ (ดรีม) และคุณภูริภัทร รัตนคูสกุล (แมค) จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558  ณ.Grand Postal Bluilding อาคารไปรษณีย์กลางบางรัก เรามาฟังกันค่ะว่า ทั้งคู่มีการ เตรียมงานแต่งงา...
 • โดย : พลอย 2Bbride

       สัมภาษณ์ เจ้าสาว คุณบีบี วัสยนรรณ วิริยะกิรติการ งานแต่งงาน ของคุณวัสยนรรณ วิริยะกิรติการ (บีบี) และคุณเอกชัย ศรีทองแท้ (ป๊อบ) จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2557 ณ.ห้องอเนกประสงค์ อาคาร " แพทยพัฒน์ " คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นสถานที...
 • โดย : พลอย 2Bbride

       สัมภาษณ์เจ้าสาวคุณแอร์ ปริมล เบ็ดเสร็จ งานแต่งงาน คุณปริมล  เบ็ดเสร็จ (แอร์) และคุณสันธนะ สุขย้อย (เบสท์)  จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 ณ.หอประชุมโรงเรียนอนุบาลกระบี่ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของทั้งคู่ โดยธีมงานที่จัดเป็นธีม Color...
 • โดย : พอ พลอย 2Bbride

       สัมภาษณ์ เจ้าบ่าว คุณพฤฒิชน  พลเจียก (ดล)          Wedding Bio    เจ้าบ่าว :   พฤฒิชน  พลเจียก (ดล)    แเจ้าสาว :  วันวิสา  สารทูลสิงห์ (สา)           &nbs...
 1 2 Next 

บทความล่าสุด